เปิดวาร์ป 3 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดีใช้แล้วหน้าใสไร้จุดด่างดำ

473

ฝ้า” กระ หรือจุดด่างดำบนใบหน้าเป็นปัญหาที่คอยกวนใจใครหลาย ๆ คน เพราะนอกจากจะทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำ และทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัยแล้ว ฝ้ายังเป็นปัญหาผิวหนังที่ต้องใช้ระยะเวลาในการรักษาและต้องอาศัยการหมั่นดูแลโดยวิธีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการหลีกเลี่ยงแสงแดดระหว่างวัน หรือการป้องกันโดยการใช้ครีมกันแดด รวมถึงการรักษาโดยการทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยทำให้ฝ้าจางลงได้ วันนี้เราเลยอยากขออาสาพาเพื่อน ๆ และสาว ๆ ทุกคนไปเปิดกรุรีวิว 3 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดีที่ใช้แล้วหน้าใสไร้จุดด่างดำ เพื่อให้ใบหน้าของสาว ๆ กลับมาขาวกระจ่างใสไร้ริ้วรอยได้อย่างเคย ซึ่งจะมีครีมตัวไหนอะไรบ้าง รีบตามไปดูกันเลย

Estee Lauder Advanced Night Repair 

Estee Lauder Advanced Night Repair 
ขอบคุณรูปภาพจาก esteelauder.co.th

มาเริ่มกันด้วยครีมทาฝ้าตัวแรกอย่าง Estee Lauder Advanced Night Repair ผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังที่ช่วยฟื้นฟูใบหน้าได้อย่างล้ำลึก เพราะจุดเด่นของเจ้าเซรั่มตัวนี้จะช่วยทำให้ใบหน้าที่มีริ้วรอย จุดด่างดำ และความร่วงโรยให้กลับมามีชีวิตชีวาอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยทำให้ใบหน้ามีความชุ่มชื้นและช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายโดยมลภาวะ ฝุ่นละออง หรือรังสียูวีในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี บอกได้เลยว่าคุณสมบัติครบถ้วนขนาดนี้ก็ต้องขอยกให้เป็นครีมรักษาฝ้าแห่งปี 2020 กันไปเลย

NIVEA LUMINOUS630 SPOTCLEAR 

NIVEA LUMINOUS630 SPOTCLEAR 
ขอบคุณรูปภาพจาก nivea.co.th

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดีที่ใช้แล้วเห็นผลได้จริงแต่ราคาไม่แรงมาก เราก็ขอแนะนำ NIVEA LUMINOUS630 SPOTCLEAR ตัวเด็ดของนีเวียที่มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า ด้วยการคิดค้นจากทีมแล็ปประเทศเยอรมันจนได้ส่วนผสมที่ทำให้ฝ้าจางหายไปภายใน 14 วัน เหมาะสำหรับการใช้กับทุกสภาพผิวไม่ทำร้ายผิว เนื้องบางเบา ซึมซาบไว แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าอีกด้วย รับรองว่าหากคุณหมั่นใช้อย่างเป็นประจำ หน้าก็จะกลับมากระจ่างใสได้อย่างแน่นอน

Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector & Optimizer

Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector & Optimizer
ขอบคุณรูปภาพจาก clinique.co.th

ปิดท้ายกันด้วยครีมทาฝ้าที่เขาเคลมกันว่าดีนั่นก็คือผลิตภัณฑ์ Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector & Optimizer เซรั่มที่ช่วยให้ฝ้า กระ ริ้วรอย และจุดหมองคล้ำบนใบหน้าจางลง อีกทั้งยังทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียนขาวใสอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และพาทาเลตอีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายแต่ต้องการผิวที่เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งหากใครสนใจ ก็สามารถหาซื้อได้ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้อย่างสะดวก

จบไปแล้วกับการเปิดกรุรีวิว 3 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดีที่ใช้แล้วเห็นผลได้จริง ซึ่งหากสาว ๆ หรือเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังปวดหัวกลุ้มใจกับปัญหาฝ้าบนใบหน้าอยู่ละก็ ลองหาซื้อผลิตภัณฑ์ที่เราได้แนะนำตามข้างต้นดูก่อนได้เลย 

Previous articleรวม 3 ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุุด ที่คนเป็นฝ้าแนะนำแห่งปี 2020
Next articleปวดหลังแก้ได้ แค่เลือกเก้าอี้ทำงานให้เหมาะกับเรา