ไขข้องใจ เมโสแฟตแก้ม ทำให้แก้มเล็กลงจริงๆ ใช่หรือไม่? 

49

ถ้าหาคุณเป็นคนหนึ่งที่มีข้อสงสัยอยู่ว่าการทำเมโสแฟตแก้มนั้นจะเข้ามาช่วยลดแก้มเยอะๆ ของเราให้หายไปได้จริงๆ รึเปล่า แล้วมีวิธีทำอย่างไร ก็ต้องบอกก่อนเลยว่า การทำเมโสแฟตแก้มก็จะช่วยลดหรือกำจัดไขมันส่วนเกินในบริเวณที่ไม่ต้องการให้หายไปได้ โดยไม่ต้องพึ่งการศัลยกรรมดูดไขมันเลย แต่ก่อนอื่นเลย เราต้องมาทำความรู้จักกันก่อนว่าเมโสแฟตคืออะไรกันแน่

เมโสแฟตแก้มเมโสแฟตคืออะไร?

เมโสแฟต เป็นนวัตกรรมจากฝรั่งเศสที่ช่วยในการจัดการไขมันส่วนเกินได้ โดยจะประกอบด้วยตัวยา 4 ประเภทหลักๆ ที่คอยทำหน้าที่ในการยับยั้งการเกิดไขมันคอเรสเตอรอล สลายไขมันให้มาเป็นพลังงาน เร่งระบบเผาผลาญ และลดการสร้างกรดไขมันเฉพาะจุด แล้วก็ต้องบอกว่าตัวยานี้จะสามารถสลายออกจากร่างกายได้หลังจากหลังฉีดอีกด้วย มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน

เมโสแฟตช่วยจัดการไขมันเฉพาะจุดได้ยังไง?

อย่างที่ได้บอกไปนั้นว่าการฉีดเมโสแฟตเป็นการสลายไขมันเฉพาะจุด โดยจะเข้าไปสลายชั้นไขมันให้แตกตัวออก และเมื่อสลายตัวจากการเป็นกลุ่มก้อนไขมัน ไขมันส่วนนั้นก็จะถูกกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติ และมีส่วนช่วยในการเร่งเผาผลาญไขมันที่เหลืออยู่ให้เล็กลงได้อีกด้วย โดยส่วนมากแล้วจะนิยมฉีดเมโสแฟตแก้มและเหนียงเป็นหลัก เพื่อช่วยปรับรูปหน้า ลดแก้มและเหนียงได้อย่างดี

ตำแหน่งที่ได้รับความนิยมในการฉีดเมโสแฟต

  • แก้ม หลายคนมีแก้มเยอะเกินไป ก็อาจจะอยากลดแก้มลง ก็ต้องทำการปรึกษาเพื่อให้แพทย์วินิจฉัยว่าควรเอาออกในปริมาณเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสม
  • เหนียง
  • จมูก
  • ต้นแขน ต้นขา น่อง สะโพก ปัญหาที่ทำให้หลายคนหนักใจจนไม่มั่นใจในตัวเอง หรือทำให้ใส่เสื้อผ้าไม่สวยก็อาจจะเป็นหนึ่งในปัญหาที่มีแต่คนพูดถึงกัน การฉีดเมโสแฟตก็จะเข้ามาช่วยลดไขมันให้เล็กลงได้
  • หน้าท้อง

เลือกฉีดเมโสแฟตแก้มที่ไหนดี

เรื่องแบบนี้ต้องพิจารณาให้มาก เพื่อเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญ และมีความน่าเชื่อถืออย่างดี นอกจากคลินิกจะต้องมีใบอนุญาตสถานประกอบการณ์แล้ว แพทย์ก็ต้องมีใบอนุญาตเช่นกัน อีกทั้งยังต้องมาพร้อมกับประสบการณ์สูงที่จะเข้ามาช่วยในการวิเคราะห์ใบหน้าและปัญหาได้อย่างถูกต้อง มีความละเอียดอ่อน เนื่องจากแต่ละคนก็จะมีกล้ามเนื้อและไขมันที่แตกต่างกันออกไป ทำให้จำเป็นจะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเป็นธรรมชาติมากที่สุด

นอกจากนี้แล้ว หลังจากทำเมโสแฟตแก้ม เหนียง หรือส่วนอื่นๆ ก็อย่าลืมที่จะต้องดูแลตัวเองอย่างดีและสม่ำเสมอ ลดการเพิ่มไขมันให้กับตัวเอง อย่างการรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง อาหารทอด อาหารมัน ไปจนถึงการไม่ออกกำลังกาย เพื่อควบคุมระดับไขมันในร่างกายให้ดี และลดการเกิดไขมันส่วนเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่งด้วย

Previous article3 เมนูสุดอร่อยจากหอยเชลล์ญี่ปุ่นสดที่คุณจะต้องติดใจ
Next articleวิธีจัดฟันแบบใสที่บ้าน จัดฟันได้จริงไหม? ฟันเรียงตัวสวยสมใจหรือไม่?