รวม 3 ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุุด ที่คนเป็นฝ้าแนะนำแห่งปี 2020

93

ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำเป็นตัวการร้ายทำลายความมั่นใจของสาวๆ ที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากเจอ เพราะนอกจากจะสามารถสังเกตเห็นได้ชัดแล้ว การรักษาให้หายขาดยังไม่สามารถทำได้ง่ายๆ อีกด้วย ซึ่งปกติแล้วการรักษาฝ้าให้มีประสิทธิภาพนั้น แพทย์ผิวหนังอาจแนะนำให้ใช้หลายวิธีควบคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นการรักษาด้วยยา การทำเลเซอร์ และการผลัดเซลล์ผิวหนัง ขึ้นอยู่กับความรุนแรงที่เป็น สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาหน้าเป็นฝ้าจากการเผชิญแสงแดด หรือเป็นฝ้าตื้นที่เกิดจากการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากกว่าปกติในระดับผิวหนังชั้นนอก การทาครีมอย่างต่อเนื่องติดต่อกันอาจช่วยทำให้ฝ้าแลดูจางลงได้ โดยวันนี้เรามีครีมทาฝ้า 3 ตัวซึ่งขึ้นแท่นว่าเป็นครีมทาฝ้าที่ดีที่สุุดแห่งปี 2020 มาฝาก มาดูกันเลยว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

NIVEA LUMINOUS 630 SPOTCLEAR TREATMENT

NIVEA LUMINOUS 630 SPOTCLEAR TREATMENT
ขอบคุณรูปภาพจาก: www.nivea.co.th

เริ่มต้นกันด้วยครีมตัวแรกที่สาวๆ หลายคนยกให้เป็นครีมทาฝ้าที่ดีที่สุุดในดวงใจ ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นทรีตเมนต์ ช่วยลดปัญหาจุดด่างดำและฝ้าจากแสงแดดสะสมให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดหลังใช้อย่างต่อเนื่องนาน 4 สัปดาห์ โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ผ่านการวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณที่ นีเวีย ประเทศเยอรมนีนานกว่า 10 ปี นอกจากนี้ ยังมีประสิทธิภาพช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน สีผิวสว่างสม่ำเสมอ และกระจ่างใสทั่วใบหน้า เรียกว่าหลอดเดียวครบจบทุกปัญหาผิวสำหรับคนเป็นฝ้า กระ และจุดด่างดำเลยทีเดียว

Pan Cosmetic Melasma Whitening Cream

Pan Cosmetic Melasma Whitening Cream
ขอบคุณรูปภาพจาก: www.pancosmetic.com

อีกหนึ่งครีมทาฝ้าที่ดีที่สุุดที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน โดยครีมทาฝ้าตัวนี้โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีในการสกัดกั้นคำสั่งที่เป็นสาเหตุทำให้สีผิวหมองคล้ำหรือสีผิวไม่เสมอกัน เช่น ฝ้า กระ และจุดด่างดำ นอกจากนี้ ยังช่วยปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใสเสมอกันทั่วใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัยอีกด้วย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ต้นเหตุของการเกิดฝ้าในอนาคต เรียกได้ว่าสามารถแก้ไขทุกปัญหาที่คุณต้องการได้อย่างตรงจุด

Yanhee Mela Cream

Yanhee Mela Cream
ขอบคุณรูปภาพจาก: www.yanheeshop.com

มาถึงตัวสุดท้ายกับครีมทาฝ้าที่ดีที่สุุดที่ไม่มีไม่ได้ เพราะครีมของยันฮีช่วยบรรเทาให้ฝ้าแลดูจางลงอย่างเห็นผลใน 14 วัน ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจาก Tranexamic acid ซึ่งเป็นสาร Whitening และ Licorice extract ช่วยให้ผิวขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงช่วยปกป้องรังสีและมลภาวะต่างๆ นอกจากนี้ ยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เรียกได้ว่าเป็นครีมทาฝ้าที่ดีที่สุุดสูตรอ่อนโยนอีกหนึ่งตัวที่คนเป็นฝ้าควรมีไว้ครอบครอง

Previous articleเจ็บข้อเข่า บรรเทาได้ แค่เลือกวิธีประคบร้อน-เย็นให้เหมาะสม
Next articleเปิดวาร์ป 3 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดีใช้แล้วหน้าใสไร้จุดด่างดำ