อยากรู้ผ่อน Samsung ไม่มีบัตร ที่ปลอดภัยสูง มีที่ไหนบ้าง?

31

สมาร์ทโฟน นับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เทคโนโลยีที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นน้อง ๆ วัยเรียน การเลือกใช้สมาร์ทโฟนในการค้นคว้าหาข้อมูลทางออนไลน์ หรือคนวัยทำงานสำหรับสื่อสารการทำงานในออฟฟิศ รวมถึงวัยผู้ใหญ่ ที่เอาไว้อัปเดตข่าวสารบ้านเมือง ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นดังอย่าง Samsung นับว่าเป็นรุ่นยอดนิยมและมีหลายแบบให้เลือกได้ตามงบประมาณที่ต้องการ แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเลือกร้านที่มีโปรผ่อน samsung ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีแนะนำถึง 5 ร้านด้วยกัน ตามมาดูได้ที่นี่

ผ่อน samsung ไม่มีบัตร

Jaymart

สำหรับคนที่สนใจบริการผ่อน samsung ไม่มีบัตร ที่ Jaymart มีจัดโปรเด็ด แค่เพียงพกบัตรประชาชนใบเดียวมา ก็สามารถเข้าร่วมโปรโมชันนี้ได้ง่าย ๆ กับแบรนด์ซิงเกอร์ ที่สามารถเริ่มต้นผ่อนได้เพียง 900 บาทต่อเดือน และผ่อนได้นานถึง 15 เดือน เรียกว่าคุ้ม ปลอดภัย และจัดเต็มจริง ๆ

Banana

สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระ ไม่ว่าจะเป็น พ่อค้า แม่ค้า รวมไปถึงผู้ที่เป็นฟรีแลนซ์ การเลือกบริการผ่อนที่ต้องใช้บัตรเครดิตอาจเป็นเรื่องที่มีความยุ่งยากไป แต่ถ้ามาเลือกใช้บริการผ่อน samsung ไม่มีบัตร ที่ Banana จัดโปรวงเงินพร้อมใช้ สะบายเป๋า สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต ก็สามารถผ่อนสินค้าได้ โดยเฉพาะสมาร์ทโฟน Samsung โดยสามารถเข้ามาคำนวณยอดผ่อนต่อเดือนก่อนได้ที่เว็บ Banana

True

สำหรับคนที่เป็นลูกค้า True ก็สามารถเข้าร่วมโปรผ่อนได้ ไม่ง้อบัตร กับวงเงินพร้อมใช้สบายกระเป๋าได้ง่าย ๆ โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหาบริการบริการผ่อน samsung ไม่มีบัตร ก็เข้ามาสอบถามเพิ่มเติมได้ เพราะที่นี่มีข้อดีคือสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 24 เดือน และชำระง่าย ๆ ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท 

Dtac

อีกหนึ่งค่ายมือถือเจ้าดังกับ Dtac ที่อยากให้คุณเป็นเจ้าของมือถือ Samsung ได้ง่าย ๆ กับบริการดีแทคผ่อนสบาย ผ่อนมือถือ Samsung 5G ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ ใช้แค่บัตรประชาชนเท่านั้น โดยไม่ต้องจ่ายวันแรก ไม่มีดอกเบี้ย และผ่อนได้นานสุด 24 เดือน สามารถกดเช็คสิทธิ์ได้ที่ *399# โทรออก

AIS

ขอปิดท้ายกับโปรโมชันผ่อนมือถือและแท็บเล็ตที่ AIS ที่ได้จัดโปรสุดปังเอาใจลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด เป็นเจ้าของมือถือ 5G ได้ง่ายๆ ทุกรุ่นดัง ไม่ว่าจะเป็น apple Samsung oppo Viva ที่สามารถผ่อนค่าเครื่องกับบิล 0% ได้นานถึง 12 เดือน โดยต้องมียอดค่าใช้บริการและแพ็กเกจไม่ต่ำกว่า 500 บาท ซึ่งหากใครสนใจสามารถตรวจสอบสิทธิ์ *999*01*01# โทรออก

 

Previous articleวิธีเลือกเครื่องคิดเงินร้านค้า POS เลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ คุ้มค่าที่สุด
Next articleสรุปครบ! ก่อนจองห้องพักที่เกาะ Thatay Kyun ต้องรู้อะไรบ้าง