แนะนำ 3 ร้านจำหน่ายผนังเบา ราคาไม่แพง ติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้งบเยอะ

530

สำหรับใครที่ต้องการกั้นห้องหรือต่อเติมห้องใหม่สำหรับรองรับสมาชิกภายในบ้าน หรือเพื่อเพิ่มฟังก์ชันในการใช้งาน ปัจจุบันไม่จำเป็นต้องทุบผนังและทำการต่อเติมแล้ว เพราะสามารถติดตั้งผนังเบาโดยไม่จำเป็นต้องใช้คานรองรับได้ ซึ่งวัสดุที่นิยมนำมาใช้นั้นก็มีหลายประเภทด้วยกัน เช่น แผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์ แผ่นยิปซัม และแผ่นไม้อัดซีเมนต์ ซึ่งแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป

ผนังเบา ราคา
ขอบคุณรูปภาพจาก: www.usgboral.com

โดยในวันนี้เรามี  3 ร้านจำหน่ายผนังเบา ราคาไม่แพง คุณภาพดีมาแนะนำ บอกเลยว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย โดยไม่ทำให้งบประมาณที่ตั้งไว้เกินเลยอย่างแน่นอน มาดูกันเลยว่ามีร้านไหนที่เราเลือกมากันในวันนี้บ้าง

USG BORAL

เริ่มต้นกันด้วย “USG BORAL” ที่จำหน่ายยิปซัมตราช้าง ซึ่งเป็นผนังเบา ราคาไม่แพง โดยเป็นการร่วมทุนกันระหว่าง USG Boral ผู้นำด้านนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างจากสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย และ SCG ผู้นำด้านนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างและเคมีภัณฑ์ในประเทศไทย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาผนังกั้นคุณภาพดี ราคาไม่แพง สามารถวางใจใช้ยิปซัมตราช้างได้เลย เนื่องจากสามารถวางใจได้ในเรื่องนวัตกรรม ความแข็งแรง การใช้งานที่ตอบโจทย์กับความต้องการ โดยแผ่นยิปซัมสำหรับการกั้นผนังห้องนั้นมีให้เลือกหลากหลายด้วยกัน เช่น แผ่นยิปซัมมาตรฐาน แผ่นยิปซัมชนิดพิเศษ แผ่นยิปซัมขอบลาด 4 ด้าน และแผ่นไฟเบอร์ร็อค เป็นต้น

ร้านไม้ทิพย์วัสดุ

อีกหนึ่งร้านที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้าง และดำเนินธุรกิจค้าส่งวัสดุก่อสร้าง โดยทางร้านมีผนังเบา ราคาไม่แพงจำหน่าย โดยเป็นผนังเบา ดูร่าบอร์ด โดยบริษัท เอสซีจิ ซิเมนต์ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความทนทาน ซึ่งข้อดีของผนังเบา ไฟเบอร์ซีเมนต์นี้คือที่ไม่มีส่วนผสมของใยหิน และด้วยสูตรผสมพิเศษ จึงทำให้มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา ติดตั้งได้ง่ายในราคาถูก อีกทั้งยังปลอดภัยต่อการกัดกินของปลวก มอด และทนต่อทุกสภาพอากาศตลอดการใช้งานด้วย

บ้านไทยดีดี

บริษัทรับออกแบบบ้าน ที่นอกจากจะมีบริการเขียนแบบก่อสร้าง และรับออกแบบภาพ 3D แล้ว ยังมีบริการติดตั้งผนังเบา ราคาถูกด้วย เรียกได้ว่าไม่ต้องเสียแรงทำการติดตั้งด้วยตัวเอง โดยการติดตั้งผนังเบา ยิบซั่มฉาบเรียบ โครงซีไลน์ เริ่มต้นที่ 100 ตารางเมตร มีราคาตารางเมตรละ 525 บาท ส่วนการติดตั้งขนาด 500 ตารางเมตรขึ้นไป ราคา ตารางเมตรละ 470 บาท

และทั้งหมดนี้เป็น 3 บริษัทจำหน่ายและติดตั้งผนังเบา ราคาถูกที่เราได้คัดสรรมา เนื่องจากการต่อเติมห้องต้องใส่ใจในเรื่องของวัสดุ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น จึงสามารถวางใจร้านทั้ง 3 ได้ในเรื่องของคุณภาพ ความทนทาน และความแข็งแรง หากสนใจสามารถอ่านรายละเอียเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์เลย

Previous articleสิ่งที่คุณต้องรู้ เกี่ยวกับการออกทัวร์มอเตอร์ไซค์ในประเทศไทย
Next article3 ข้อดีของ ระบบจัดซื้อออนไลน์ ที่เหล่าผู้ประกอบการต้องชอบใจ