รวม 4 บริษัทรับจัดเลี้ยงแต่งงานกรุงเทพฯ ระดับมืออาชีพ ราคาดี งานสวย

38

ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู๋ไหนที่กำลังมองหาบริษัทรับจัดเลี้ยงแต่งงานกรุงเทพฯ อยู๋ บอกเลยว่าวันนี้เราได้รวบรวมเอาบริษัทรับจัดเลี้ยงแต่งงานภายในกรุงเทพฯ มาไว้ให้ในบทความนี้แล้ว แต่ละบริษัทเรียกได้ว่ามีความเป็นมืออาชีพสุด ๆ ช่วยเนรมิตรงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นความจริงได้อย่างแน่นอน พร้อมกับตัวเลือกที่หลากหลายทั้งในด้านของอาหาร ฉากและค่าบริการ จะมีที่ไหนที่รับจัดเลี้ยงแต่งงานภายในกรุงเทพฯ น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

รับจัดเลี้ยงแต่งงานกรุงเทพ

โรงแรมนารายณ์ แอนด์ แคทเทอริ่ง (Narai Hotel & Catering)

หากคุณต้องการผู้รับจัดเลี้ยงแต่งงานในกรุงเทพฯ ที่มีประสบการณ์ในด้านนี้โดยตรง คุณอาจจะถูกใจกับข้อเสนอของนารายณ์ เพราะที่นี่เป็นผู้นำด้านบริการรับจัดเลี้ยงแบบครบวงจร มาพร้อมกับประสบการณ์ยาวนานถึง 50 ปี พร้อมด้วยทีมงานระดับคุณภาพที่มีประสบการณ์สูง ที่จะคอยช่วยประสานงานและดำเนินงานอย่างละเอียด ตามที่คุณต้องการ เพื่อให้ทุก ๆ อย่างในวันแต่งงานของคุณออกมาได้ดีที่สุดตามที่คุณต้องการ ทั้งเรื่องของความสวยงามของสถานที่ เรื่องของอาหารและเรื่องการจัดการอื่น ๆ ที่นี่ก็มีให้บริการครบจริง ๆ

Dee Catering

มาต่อกันอีกที่หนึ่งผู้รับจัดเลี้ยงแต่งงานในกรุงเทพฯ อย่าง Dee Catering กันเลย ผู้รับจัดเลี้ยงแต่งงานเจ้านี้เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการรายใหญ่ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการเกี่ยวกับการจัดงานเลี้ยง งานแต่งงานมาอย่างมากมาย โดยให้บริการครอบคลุมในทุก ๆ รายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานที่ การตกแต่งสถานที่ ดอกไม้หน้างาน อาหาร พิธีแต่งงานต่าง ๆ และทีมงานที่พร้อมให้บริการตลอดงาน ซึ่งมีราคาเป็นแบบแพ็กเกจ เพื่อความคุ้มค่าแบบสุด ๆ

หงส์เคเทอริ่ง

ต่อมาเป็นบริษัทรับจัดเลี้ยงแต่งงานในกรุงเทพฯ ที่ให้บริการจัดงานเลี้ยงพระและอีกมากมายอีกด้วย โดยเริ่มต้นที่จำนวนแขก 20 คน อีกทั้งยังมีความคุ้มค่าสุด ๆ ด้วยการแถมข้าวหอมมะลิ เครื่องดื่มสมุนไพร น้ำเปล่า น้ำแข็งทุกแพ็กเกจ นอกจากนี้ยังมีอาหารหลากหลายอย่างให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยรสเด็ด อาหารจีนหรืออาหารฝรั่งก็มีให้เลือกใช้บริการอย่างเต็มที่

SAWSAMSAI WEDDING

ซอสามสาย รับจัดเลี้ยงแต่งงานในกรุงเทพฯ แบบครบวงจร ที่นี่มีทั้งแพ็กเกจสำหรับงานแต่งงานช่วงเช้าแบบไทย ที่ครบเครื่องสุด ๆ ตั้งแต่พิธีแห่ขันหมาก พิธีมอบสินสอดและอีกมากมาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคู่บ่าวสาวอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นในด้านการเตรียมข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นในพิธี การตกแต่งพื้นที่ และเหล่าทีมงานที่ช่วยดำเนินงานตลอดทั้งงาน นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นในด้านของอาหารที่มีรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยโดยเฉพาะอีกด้วย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่แค่ 25,900 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าราคาน่าสนใจสุด ๆ เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะได้มีเวลาไปจัดการเรื่องสำคัญอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่

Previous articleรวม 3 เว็บที่มีโปรแกรมคำนวณภาษี พร้อมคู่มือลดหย่อนภาษีที่น่าสนใจ
Next article3 เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพทางการตลาดฉบับธุรกิจ E-Commerce