เพิ่มเสน่ห์ด้วย 4 สเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายที่นิยามความเป็นคุณ

702

ผู้ชายที่มีเสน่ห์ไม่ใช่เพียงแค่หน้าตาดี หุ่นนักกีฬา ตัวสูง และมีสไตล์เท่านั้น เรื่องของกลิ่นตัวและความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน ถึงแม้ว่าคุณจะครบครันไร้ที่ติในเรื่องของบุคลิกภาพ แต่ถ้าต้องไปอยู่ท่ามกลางผู้คนมากหน้าหลายตา หากคุณมีกลิ่นตัวที่ไปสะกิดจมูกคนข้างๆ บอกได้เลยว่าความมั่นใจที่มีพังทลายหายไปในพริบตาอย่างแน่นอน

สเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายสำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากเพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอม พร้อมกับพกความมั่นใจเต็มเปี่ยมทุกครั้งที่แนบชิดกับสาวๆ ละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 4 สเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายที่นิยามความเป็นคุณ ถ้าพร้อมแล้วจะรออะไรกันอยู่ ตามมาดูกันเลย!

AXE BLACK (แอ๊กซ์ แบล็ค) 

AXE BLACK (แอ๊กซ์ แบล็ค) 
ขอบคุณรูปภาพจาก : tops.co.th

“AXE BLACK” ที่ผ่านการรังสรรค์โดยผู้ออกแบบน้ำหอมชั้นนำระดับโลก จนได้ออกมาเป็นความหอมที่ทรงเสน่ห์ในสไตล์สุขุมนุ่มลึกน่าค้นหา พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นฟุ้งกระจายอยู่รอบตัวคุณอย่างยาวนาน เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายที่เพิ่มเสน่ห์ และความมั่นใจได้ตลอดทั้งวันในทุกสถานการณ์

ADIDAS CLIMACOOL (อาดิดาส ไคลม่าคูล แอนตี้เพอร์สไพเรนท์)

ADIDAS CLIMACOOL (อาดิดาส ไคลม่าคูล แอนตี้เพอร์สไพเรนท์)
ขอบคุณรูปภาพจาก : tops.co.th

“ADIDAS CLIMACOOL” ออกแบบและพัฒนาสเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายสายสปอร์ตพร้อมลุยทุกสถานการณ์ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดสูตรเฉพาะของทางอดิดาส “เฟรช แคปชูล” ที่จะระเบิดความสดชื่นหอมกระจายใต้วงแขนได้ตลอดทั้งวัน พร้อมลดเหงื่อได้นาน 48 ชั่วโมง ด้วยกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

REXONA MEN V8 (เรโซนาเมน วีแปดสีเหลือง) 

REXONA MEN V8 (เรโซนาเมน วีแปดสีเหลือง) 
ขอบคุณรูปภาพจาก : tops.co.th

“REXONA MEN V8” สเปรย์ระงับกลิ่นกายของผู้ชายที่อัดแน่นไปด้วยความสดชื่น และกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้ชายเรียบง่าย ผสมผสานด้วยเทคโนโลยีโมชั่นเชส์ ช่วยให้ทุกการเคลื่อนไหวอบอวลไปด้วยความสดชื่น ไร้กลิ่นกายและเหงื่อมากกวนใจอย่างยาวนาน พร้อมลุยได้ตลอดทั้งวัน

NIVEA MEN COOL KICK (นีเวีย เมน คูล คิก)

NIVEA MEN COOL KICK (นีเวีย เมน คูล คิก)
ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.nivea.co.th

“NIVEA MEN COOL KICK” อีกหนึ่งสเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องกลิ่นหอมสดชื่นเพียงอย่างเดียว แต่ยังผสานเทคโนโลยีเข้ากับสูตรเฉพาะของทาง “นีเวีย เมน” ที่ไม่ทำให้เกิดรอยด่างหรือคราบเมื่อใส่เสื้อผ้าสีโทนมืด และทำให้ใต้วงแขนของคุณเย็นสดชื่นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสไตล์ไหนก็ตาม บอกได้เลยว่าเป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกายของผู้ชายที่ตอบโจทย์และนิยามความเป็นคุณได้อย่างลงตัว

บุคลิกภาพที่ดีไม่ได้มีเพียงแค่หน้าตาหรือรูปร่างอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงในเรื่องของความสะอาดและกลิ่นกาย ที่ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่จะสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี สำหรับหนุ่มๆ คนไหนมองหาสเปรย์ระงับกลิ่นกายอยู่ละก็ ทั้ง 4 แบรนด์ที่ได้แนะนำไปไม่ทำให้ผิดหวังในเรื่องของกลิ่น และคุณภาพอย่างแน่นอน

Previous articleการจองที่พักออนไลน์มันดีอย่างนี้เอง
Next articleการลงเสาเข็มให้กับตัวบ้าน หนึ่งวิธีแก้ปัญหาบ้านทรุดที่ได้ผล