3 ช่องทางการสั่งผักสลัดออนไลน์ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกเดียว

133

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพร่างกายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะช่วง Work From Home แบบนี้ก็ยิ่งทำให้คนที่อาศัยอยู่บ้าน หรือ คอนโดหันมาทำอาหารเพื่อสุขภาพกันเป็นอย่างมากโดยวัตถุดิบหลักที่ใช้ในการทำอาหารเพื่อสุขภาพส่วนใหญ่จะเน้นผลิตภัณฑ์จำพวกผัก และเนื้อสัตว์ที่ให้โปรตีนมากกว่าไขมัน เพื่อทำให้ร่างกายสามารถเผาพลาญพลังงานได้ดี แถมคุณประโยชน์ของผักที่คุณเลือกทานยังช่วยให้ระบบการย่อยอาหารสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สั่งผักสลัด

วันนี้เราจึงอยากขออาสาพาทุกคนไปดูกันว่า การที่เราอยู่ในบ้านที่ไม่สามารถออกไปซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกจะสามารถสั่งของผ่านช่องทางใดได้บ้าง ว่าแล้วก็ตามมาดูกันเลยกับ 3 ช่องทางการสั่งผักสลัดออนไลน์ที่คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกก็สามารถรับประทานผักสด ๆ ส่งตรงถึงมือคุณได้เลย

Makroclick

ช่องทางในการสั่งผักสลัดออนไลน์อันดับแรกที่เราจะมาแนะนำกันก็คือ Makroclick หนึ่งในทางเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดีส่งตรงถึงมือคุณได้ง่าย ๆ ที่บ้าน เพียงเลือกซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์และกรอกที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าเท่านี้ ก็สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการได้อย่างหลากหลายหมวดหมู่ แถมหมวดหมู่ของผักสดก็ยังมีให้คุณได้เลือกซื้อทั้งผักออแกนิค ผักนำเข้า หรือแม้แต่พืชผักสวนครัวที่คุณสามารถนำมาประกอบอาหารเมนูอร่อยต่าง ๆ ในราคาย่อมเยา สะอาด สดใหม่ จากสวนผักที่ได้มาตรฐาน

Freshket

Freshket อีกหนึ่งตลาดสดออนไลน์ที่จะทำให้คุณสามารถสั่งผักสลัดมารับประทานได้ถึงบ้านโดยไม่ต้องออกเดินทางไปข้างนอกให้เสี่ยงอันตราย โดยช่องทางนี้จะมีสินค้าส่งตรงจากฟาร์มมาให้คุณได้เลือกซื้ออย่างอัดแน่น แถมยังเติมของให้คุณแบบไม่อั้นเพื่อทำให้คุณได้ของที่ถูกใจที่สุดและหากซื้อได้อย่างครบครันภายในที่เดียว เพราะไม่ว่าจะเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ หรือแม้แต่ของแห้งต่าง ๆ ก็สามารถซื้อได้ครบจบในที่เดียว

HealthMe

HealthMe ตลาดผักออแกนิคออนไลน์ที่คุณสามารถสั่งผักสลัดมารับประทานได้ที่บ้านโดยปราศจากสารพิษตกค้าง เพราะตลาดแห่งนี้คัดสรรสินค้าคุณภาพดีส่งตรงจากฟาร์มที่ได้มาตรฐานและดูแลในเรื่องของการขนส่งได้เป็นอย่างดี สามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งนอกจากผักออแกนิคแล้วก็ยังมีผลไม้และสมุนไพรต่าง ๆ รวบรวมมาให้คุณได้เลือกซื้อกันได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความสด สะอาดและความปลอดภัยเลยทีเดียว

จบไปแล้วกับ 3 ช่องทางการสั่งผักสลัดออนไลน์ ที่ต้องบอกเลยว่าในยุค New Normal ที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับสุขภาพมากยิ่งขึ้น จึงทำให้การเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ เป็นไปด้วยความระมัดระวังในเรื่องความสด สะอาด และปลอดภัย รวมไปถึงช่องทางการสั่งซื้อที่ง่ายและสะดวก หากคุณกำลังมองหาวัตถุดิบในการดูแลสุขภาพก็สามารถสั่งซื้อผักสดคุณภาพผ่าน 3 ช่องทางข้างต้นนี้ได้เลย

Previous articleบอกต่อเคล็ดลับ! วิธีทอดไก่ให้อร่อย เนื้อไก่ฉ่ำ แป้งกรอบนาน จนต้องดูดนิ้ว
Next articleสิ่งที่คุณต้องรู้ เกี่ยวกับการออกทัวร์มอเตอร์ไซค์ในประเทศไทย