สิ่งที่คุณต้องรู้ เกี่ยวกับการออกทัวร์มอเตอร์ไซค์ในประเทศไทย

112

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศไทยและต้องการร่วมเดินทางกับผู้คนนับพันในวันหยุดด้วยรถสองล้อ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำ เมื่อถึงเวลาที่สถานการณ์โควิด-19 สิ้นสุดลง ถึงเวลาที่จะเปิดเผยบิ๊กไบค์และเตรียมพร้อมสำหรับการขี่มอเตอรไซต์คู่ใจออกทัวร์อีกครั้ง และยังไม่สายเกินไปสำหรับคุณที่จะมีการผจญภัยแบบทัวร์ริ่งเร็วๆนี้

ประกันมอเตอร์ไซค์

ถูกต้องตามกฎหมาย

หมดยุคแล้วที่คุณจะสามารถขับขี่ได้โดยไม่มีภาษีหรือประกันมอเตอร์ไซค์ และการค้นหาออนไลน์อย่างรวดเร็วจะแสดงข้อเสนอที่ดีที่สุดพร้อมความคุ้มครองทันที จักรยานบนต์ที่ถูกกฎหมายและใบขับขี่ที่ถูกต้องช่วยให้คุณสบายใจในขณะเดินทาง และในกรณีที่คุณไม่รู้ ประเทศไทยมีถนนสายหนึ่งที่ดีที่สุดในโลก นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่คนไทยและชาวต่างชาติจำนวนมากชอบที่จะเดินทางด้วยรถสองล้อ โดยมีถนนลาดยางที่ทอดยาวไปทั่วราชอาณาจักร ไม่ค่อยเห็นหลุม!

Google Maps

หากคุณไม่ได้พูดภาษาไทย การหลงทางจึงเป็นอะไรที่เกิดขึ้นได้เสมอ และ Google Maps จะเป็นผู้ช่วยชีวิตของคุณได้เสมอ ติดตั้งที่ยึดสมาร์ทโฟนบนแฮนด์บาร์พร้อมพอร์ตชาร์จ USB เท่านี้คุณก็พร้อมแล้ว มีแผนที่ออนไลน์ของทุกพื้นที่ของประเทศไทย และคุณจะพบกับกลุ่มโซเชียลมีเดียที่ยอดเยี่ยมที่ท่องเที่ยวทั่วทุกภูมิภาคของราชอาณาจักร และคุณสามารถเข้าร่วมกลุ่มท้องถิ่นและพบปะผู้คนที่มีความคิดเหมือนกัน

อันตราย

เราทุกคนรู้เกี่ยวกับอัตราการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนในไทย ซึ่งหมายความว่าต้องมีความระมัดระวังเป็นพิเศษ จำไว้ว่าคุณอาจพบยานพาหนะทุกประเภท โดยเฉพาะในพื้นที่ชนบท ลองนึกภาพเปลี่ยนเกียร์บนรถฮาร์เลย์ของคุณ แล้วจู่ๆ คุณก็เจอฝูงควาย! นี่อาจเป็นสถานการณ์ที่คุณอาจเผชิญได้ง่ายๆ เมื่อมีรถบรรทุก 18 ล้อขนาดใหญ่ ยังไม่นับสิ่งกีดขวางบนถนนของตำรวจอีกที่จะสามารถพบเจอได้เป็นเรื่องปกติบนถนนสายหลัก แต่ถ้าคุณถูกต้องตามกฎหมาย ตำรวจไทยก็ไม่มีปัญหากับนักขี่จักรยานยนต์อย่างแน่นอน ดาวน์โหลดแอปมือถือจาก d/l dept และคุณสามารถแสดงใบอนุญาตของคุณเมื่อถูกถาม

อุปกรณ์ป้องกัน

การเกิดอุบัติเหตุจากรถบิ๊กไบค์ไม่ใช่เรื่องสนุก และคุณควรลงทุนซื้อเสื้อหนังและกางเกงหนังสำหรับขี่มอเตอร์ไซค์ หมวกกันน็อคเต็มใบคุณภาพดี ถุงมือและรองเท้าบูทคุณภาพดี คุณก็พร้อมขี่แล้ว! ในขณะที่เมืองไทยอากาศร้อน อย่าลองขี่ขาสั้นและเสื้อยืด เพราะความเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุในขณะที่ไม่ได้สวมเสื้อป้องกันนั้นคงสยดสยองเกินกว่าจะรับได้แน่นอน และด้วยเกียร์ที่เหมาะสม คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการขับขี่อย่างปลอดภัย

Previous article3 ช่องทางการสั่งผักสลัดออนไลน์ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกเดียว
Next articleแนะนำ 3 ร้านจำหน่ายผนังเบา ราคาไม่แพง ติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้งบเยอะ