รีวิวเช่ารถโค้ชปรับอากาศ 40 ที่นั่ง เจ้าไหนเวิร์คสุดสำหรับพาแกงค์ใหญ่เที่ยว

279

เรื่องไม่ง่ายสำหรับคนจัดทริปเดินทางให้กับแกงค์ใหญ่ที่มีจำนวนผู้เดินทางเยอะ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มญาติ เพื่อนๆ ที่บริษัท หรือคณะ จะไปให้ครบทุกคนก็ต้องหารถคันใหญ่ แต่จะเดินทางหลายชั่วโมงทั้งทีก็ต้องเลือกที่นั่งสบาย บริการดีหน่อย วันนี้เลยจะมาแชร์รีวิวการเช่ารถโค้ชปรับอากาศ 40 ที่นั่งของเจ้าดังต่างๆกันค่ะ

เช่ารถโค้ชปรับอากาศ 40 ที่นั่งทรัพย์เจริญแทรเวล

เจ้านี้มีบริการตั้งแต่รถ SUV รถตู้ ไปจนถึงบริการให้เช่ารถโค้ชปรับอากาศ 40 ที่นั่ง และ 50 ที่นั่ง ที่หยิบยกเจ้านี้มารีวิวเป็นเจ้าแรก เพราะปัญหาหลักของการนั่งรถเที่ยวนานๆ คืออาการปวดหลัง ปวดคอ ขาเป็นเหน็บบ้างล่ะ ซึ่งของทรัพย์เจริญเขาออกรถใหม่ที่มีเบาะที่นั่งตามหลัก Ergonomy เลยทีเดียว คือมีที่รองคอ และพอดีหลังมากๆ ช่วยลดเรื่องอาการเมื่อยไปได้ และยังมีพื้นที่สำหรับวางขาที่กว้างกว่ารถโค้ช รถบัสทั่วๆไป ทำให้ยืดเหยียดขาได้สบายๆ

จุดเด่นที่น่าจะถูกใจคนยุค 4.0 แบบเราๆคือบริการ wifi ซึ่งเป็นบริการเสริมของเจ้านี้ จะได้เล่นอินเตอร์เน็ต อัพรูปลงโซเชียลกันได้แบบไม่มีสะดุด และที่ถูกใจมากอีกอย่างคือ ทุกที่นั่งมีช่อง USB สำหรับเสียบชาร์จโทรศัพท์มือถือ หรือกล้อง ซึ่งมักจะแบตหมดระหว่างเดินทางอยู่ตลอดเวลา พอมีช่องสำหรับชาร์จแบบนี้ก็หายห่วงได้ นอกจากนี้ดีไซน์ภายในและภายนอกของรถยังเน้นความเรียบหรู ดูพรีเมียม เราขอแนะนำว่าถ้าจะใช้รถที่จะทำให้ภาพลักษณ์องค์กรดูดี เจ้านี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

บัสแวนทราเวล

บริการของเจ้านี้มีบริการให้เช่ารถโค้ชปรับอากาศ 40 ที่นั่ง 48 ที่นั่ง และ 50 ที่นั่ง เบาะที่นั่งมีให้เลือก 2 แบบ คือแบบธรรมดาและนวดไฟฟ้า มีพื้นที่ 2 ชั้น ซึ่งมีโทรทัศน์ไว้ให้ความสนุกสนานทั้งชั้นบนและล่าง อยากจะชงกาแฟดื่ม ก็มีกาต้มน้ำร้อนให้บริการ

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอรถโค้ชที่ไม่ค่อยสะอาดและมีกลิ่นเหม็นอับกันมาบ้าง ซึ่งรถของเจ้านี้ในเรื่องของความสะอาดถือว่าได้มาตรฐานเลย และมีข้อดีอีกอย่างคือมีระบบเครื่องฟอกอากาศภายในรถทำให้รู้สึกไม่เหม็นหรือมึนหัว ใครถูกใจบริการเขายังมีบริการให้เช่ารถโค้ชปรับอากาศ 40 ที่นั่งแบบรายเดือนและรายปี สำหรับคนอยากใช่บ่อยๆด้วยนะ

พงษ์ประเสริฐทัวร์

นอกจากบริการให้เช่ารถโค้ชปรับอากาศ 40 ที่นั่งแล้ว ยังมีอีกหลายแบบให้เลือกแบบละเอียดยิบ ตั้งแต่ 24, 28, 30, 34 และ 42 ที่นั่ง แต่รถจะเป็นลักษณะชั้นเดียว

จุดเด่นของเจ้านี้คือแม้จะเปิดบริการมานาน 31 ปี แต่รถใหม่ตลอด เพราะคัดเฉพาะรถที่อายุไม่เกิน 5 ปีมาให้บริการ และยังมีตัวเสริมในเรื่องความปลอดภัยโดยการติดกล้องวงจรปิดไว้ในรถ และยังมีอุปกรณ์เสริมความเฮฮาแบบจัดเต็มทั้ง LED TV เครื่องเล่น VCD, DVD

มีเจ้าไหนที่ถูกใจกันบ้างคะ แต่ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ขอให้เลือกที่ที่มีการเทรนด์พนักงานขับรถดี ขับรถปลอดภัยก็จะดีที่สุดนะคะ

Previous articleวิธีเลือกเลกกิ้งคนทองให้สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด
Next articleฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คืออะไร แล้วดีอย่างไร