เปรียบเทียบให้เห็น 3 ครีมรักษาฝ้าแบรนด์ไหนที่ใช่สำหรับผิวคุณ

113

ปัญหาเรื่องฝ้าแก้อย่างไรก็ไม่จบไม่สิ้น แถมยังทำลายความมั่นใจเผยหน้าสดไร้เมคอัพเหมือนแต่ก่อน ครีมไหนว่าดี สูตรไหนว่าเด็ด วิธีไหนว่าเอาอยู่ ลองทำมาหมดดีขึ้นอยู่สักพักก็กลับมาใหม่ ซึ่งสร้างควาหนักอกหนักใจสำหรับผู้ที่ประสบพบเจอเป็นอย่างมาก

เปรียบเทียบครีมรักษาฝ้าวันนี้เราจะมาช่วยยกปัญหาดังกล่าวให้หลุดพ้นไปจากหน้าของคุณ ด้วยการเปรียบเทียบครีมรักษาฝ้าจากแบรนด์ที่ใครหลายคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ดี เลิศ ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวหน้าได้อย่างลงตัว มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

KIEHL’S Clearly Corrective Dark Spot Solution

KIEHL’S Clearly
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.kiehls.com

KIEHL’S สูตร Clearly Corrective Dark Spot Solution ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้มาแล้วเป็นจำนวนมาก ด้วยคุณสมบัติและจุดเด่นในเรื่องของการลบเลือนจุดด่างดำ รอยแผลจากสิว และปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอได้อย่างเห็นชัดภายใน 2 สัปดาห์ หากใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่องจะช่วยจัดการปัญหาเรื่องฝ้าให้ดีขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังป้องกันการเปลี่ยนสีของเม็ดผิวเมื่อใช้ประจำทุกวันในระยะยาว ที่สำคัญตอบโจทย์ทุกสภาพผิวหน้าแบบไร้ปัญหา เพราะสูตรผสมของเซรั่มดังกล่าวปราศจากซิลิโคน, สารกันเสีย, น้ำหอม และสี เรียกได้ว่าเปรียบเทียบครีมรักษาฝ้าที่ไหนชื่อของแบรนด์นี้ต้องอยู่ที่นั่น

Olay White Radiance Light Perfecting Day Cream

Olay White Radiance
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.olay.co.th

Olay สูตร White Radiance Light Perfecting Day Cream เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่การันตีคุณภาพที่ตอบสนองทุกสภาพผิวหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยสูตรผสมที่ล้ำลึกและอุดมไปด้วยวิตามินบี 3 และไวท์เทนนิ่ง รวมไปถึงสารป้องกันแสง UVA และ UVB ด้วย SPF24 PA+++ ช่วยลดความหมองคล้ำ พร้อมป้องกันไม่ให้ฝ้ากลับมารบกวนอีกครั้ง ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาซึมซาบได้ดีถึง 8 ชั้นเซลลูล่าร์ ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงและลบเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้ดีขึ้น เป็นแบรนด์ที่ต้องหยิบยกมาเปรียบเทียบครีมรักษาฝ้าอันดับต้นๆ ให้ผู้ที่กำลังมองหาได้ตัดสินใจอย่างแน่นอน

NIVEA LUMINOUS630 SPOTCLEAR

NIVEA LUMINOUS630
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.nivea.co.th

Nivea สูตร LUMINOUS630 SPOTCLEAR บอกได้เลยว่ามาครั้งนี้ทางนีเวียได้ปฏิวัติวงการไวท์เทนนิ่ง ที่ผ่านการทดสอบและพัฒนามานานกว่า 10 ปี เพื่อสยบทุกปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกระจ่างใสมากขึ้น ซึ่งสามารถเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนภายใน 4 สัปดาห์แรกที่ใช้ ไม่มีส่วนผสมหรือสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้กับทุกสภาพผิวหน้า เนื้อครีมเบาบางซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว แถมเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้าอีกด้วย หากเปรียบเทียบกับครีมรักษาฝ้าแบรนด์อื่นๆ ต้องบอกเลยว่าตัวนี้มีความโดดเด่น และน่าใช้เป็นอย่างยิ่ง

ทั้ง 3 แบรนด์ที่นำมาเปรียบเทียบครีมรักษาฝ้าให้เห็นถึงคุณสมบัติและจุดเด่นนั้น ได้ถูกคัดสรรในเรื่องของคุณภาพมาตรฐานและความน่าเชื่อถือของแบรนด์มาเป็นอย่างดี สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้าอยู่ขณะนี้ แต่หาทางออกแก้ปัญหาเรื่องฝ้าไม่ได้ละก็ บอกเลยว่าทั้ง 3 แบรนด์ข้างต้นเอาอยู่อย่างแน่นอน

Previous articleแสบร้อนแบบนี้ไม่ดีแน่ 3 สัญญาณอาการกรดไหลย้อน
Next articleเจาะลึกเรื่อง ฝ้า ที่คุณไม่เคยรู้จากที่ไหน