รวม 3 ร้านขายพื้นไวนิลพร้อมบริการติดตั้งที่ปังทั้งคุณภาพและราคา

264

ปัจจุบันการเลือกใช้วัสดุทดแทนถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงในบรรดาคนรักบ้าน เพราะด้วยคุณสมบัติเด่นที่สามารถมอบความรู้สึกให้กับพื้นที่ภายในได้เหมือนกับการเลือกใช้วัสดุจริงอีกทั้งยังมีราคาถูกกว่าอีกเป็นเท่าตัวจึงทำให้เจ้าของบ้านยุคใหม่ต่างนำวัสดุดังกล่าวมาใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยหนึ่งในตัวอย่างที่เราสามารถเห็นได้ชัดจากกระแสที่ว่านี้ได้แก่การเลือกใช้พื้นไวนิล (Vinyl) หรือพื้นยาง

พื้นไวนิลพร้อมบริการติดตั้ง

ถึงแม้การหาซื้อวัสดุทดแทนอย่างพื้นไวนิลจะเป็นเรื่องง่ายกว่าแต่ก่อน แต่อย่างไรก็ตามหากเราซื้อวัสดุดังกล่าวมาแล้วให้ช่างที่ไม่มีความเชี่ยวชาญเป็นคนติดตั้ง แน่นอนว่าจากบ้านที่จะดูปังย่อมเปลี่ยนเป็นพังแบบไม่เป็นชิ้นดี และเพื่อเป็นการป้องกันปัญหาดังกล่าว วันนี้เราจึงขอมาแนะนำ 3 ร้านขายพื้นไวนิลพร้อมบริการติดตั้งจากช่างมือโปร ส่วนรายละเอียดของแต่ละร้านจะเป็นยังไง ถ้าพร้อมแล้ว ลองตามไปดูกันได้เลย

Nextershop

จุดเด่นของร้านขายไวนิลพร้อมบริการติดตั้งแห่งนี้ได้แก่ขั้นตอนการสั่งซื้อที่สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต เมื่อออเดอร์ที่เรากดสั่งซื้อบนหน้าเว็บไซต์ไปถึงผู้ขายแล้ว ทางร้านจะติดต่อเพื่อขอเข้ามาวัดขนาดก่อนประเมินราคาให้ทราบ ซึ่งในระหว่างนี้เราสามารถขอคำปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลต่างๆ จากเจ้าหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ ส่วนระยะเวลาในการติดตั้งก็ถือว่ารวดเร็วเพราะใช้เวลาเพียงแค่ 1 วัน สำหรับพื้นที่ 50 ตารางเมตร ในขณะที่เรื่องของคุณภาพก็ถือว่าหายห่วงเพราะที่ร้านเขาเลือกใช้วัสดุที่ได้รับมาตรฐานสากลเท่านั้น

Top click

หากใครกำลังมองหาร้านขายพื้นไวนิลพร้อมบริการติดตั้งที่มีสินค้าลายไม้ให้เลือกสรรกันอย่างหลากหลายอยู่ เราอยากจะให้ทุกคนลองเก็บ Top click ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในใจดู เพราะนอกจากจะเด่นในเรื่องของความหลากหลายแล้ว สินค้าเกือบทั้งหมดของที่นี่ยังได้รับการรับรองคุณภาพและนำเข้าจากประเทศเกาหลีอีกด้วย ส่วนใครที่สั่งซื้อสินค้าไปแล้วก็สามารถขอรับบริการตรวจสภาพและติดตั้งพื้นไวนิลได้เช่นกัน ครบครันทั้งเรื่องสินค้าและการบริการแบบนี้ บอกเลยว่าสายพื้นไม้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Floor D

ด้วยชื่อเสียงของร้านที่การันตีได้จากการเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่ผู้ประกอบการบ้านจัดสรรและคอนโดหลายแห่งต่างเลือกใช้งาน ดังนั้นจึงทำให้ทุกคนสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพของสินค้ารวมไปถึงการบริการจากร้านขายพื้นไวนิลพร้อมบริการติดตั้งแห่งนี้ได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้หากใครที่อยู่ไกลก็สามารถขอรับการบริการได้เช่น เพราะทางร้าน ​Floor d เขามีทีมงานพร้อมให้บริการมากถึง 50 สาขาทั่วประเทศ รวมไปถึงศูนย์บริการหลังการขายอีก 12 แห่ง

เป็นยังไงกันบ้างกับ 3 ร้านขายพื้นไวนิลพร้อมบริการติดตั้งที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความของเราคงจะช่วยให้ใครหลายๆ คนพอจะเห็นตัวเลือกที่ใช่ในการซื้อและติดตั้งพื้นไวนิลกันไม่มากก็น้อยนะ

Previous articleเป็นฝ้ารักษาได้ ด้วย 4 สูตรรักษาฝ้าเร่งด่วนจากธรรมชาติ
Next articleรีวิว 3 โรงพยาบาลพร้อมหมอตรวจภายในที่ชลบุรี