การเลือกทรงจมูกให้เข้ากับหน้า เพื่อให้จมูกดูเป็นธรรมชาติ

319

การเลือกทรงจมูกให้เข้ากับหน้านั้น เรียกได้ว่า สำคัญพอ ๆ กับการเลือกคลินิกเสริมจมูกให้เหมาะสมเลย เพราะตามธรรมชาติแล้ว ทุกคนมีโครงหน้าที่แตกต่างกันออกไป รวมถึง อวัยวะบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น ตา ปาก คิ้ว หรือแม้แต่จมูก ซึ่งปัจจัยในการเสริมจมูกให้ดูเป็นธรรมชาตินั้น ขึ้นอยู่กับรูปหน้าและเนื้อที่จมูกเดิมของแต่ละบุคคลด้วย ดังนั้น จึงเป็นข้อความระวังเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างเหมาะสม เพื่อที่จะได้ทรงจมูกที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับใบหน้าของเรามากที่สุด

เสริมจมูกสวยธรรมชาติ

จะเสริมจมูกสวยธรรมชาตินั้นมีวิธีการอย่างไรและมีทรงไหนบ้างที่จะทำให้ดูเป็นธรรมชาติราวกับไม่ได้ศัลยกรรม วันนี้เรามี 5 วิธีมาแนะนำด้วยกัน มาดูกันเลยค่ะ

  • ทรงหยดน้ำ ทรงนี้เรียกได้ว่าเป็นทรงยอดฮิตอันดับต้น ๆ ในหมู่ดาราเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นการเสริมปลายจมูกให้ยาวขึ้นคล้าย ๆ กับหยดน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่มีจมูกยาว และมีเนื้อที่จมูกเดิมมากพอสมควร
  • ทรงจมูกปลายเชิด ทรงนี้จะเป็นการศัลยกรรมจมูกให้มีปลายที่เชิดขึ้น แตกต่างจากทรงหยดน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานจมูกงุ้ม หรือจมูกบาน
  • ทรงจมูกปลายพุ่ง ทรงนี้จะเป็นทรงคล้ายกับจมูกของสาว ๆ แทบยุโรป ที่มีปลายจมูกพุ่ง และดูสวยคม เหมาะสำหรับผู้ที่จมูกไม่โด่ง หรือไม่สมส่วน เพราะหากทำแล้วจมูกจะเป็นสันคม ได้รูปมากขึ้น
  • ศัลยกรรมตัดปีกจมูก เป็นศัลยกรรมปรับแต่งจมูกจากเดิมที่มีลักษณะคล้ายลูกชมพู่ เหมาะสำหรับผู้ที่มีจมูกแบนหรือจมูกว้าง หากทำแล้วจะทำให้จมูกดูมีมิติมากขึ้น
  • ศัลยกรรมตกแต่งกระดูกสันจมูก วิธีนี้จะเป็นการเหลาตกแต่งกระดูกสันจมูกให้ดูแคบและเรียวขึ้น สำหรับผู้ที่จมูกโด่งอยู่แล้ว แต่สันจมูกมีความคด โก่ง หรือจมูกหนาดูไม่มีมิติ รับรองว่าใช้วิธีนี้ เป๊ะ ปัง อย่างแน่นอน
Previous articleเป็นฟรีแลนซ์ไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถกู้เงินสดได้ไหม
Next articleการทำ Google Adwords เพื่อเพิ่มยอดขาย แบะทำมห้ธุรกิจเป็นที่รู้จักมากขึ้น