สายมู (เตลู) ตัวจริงต้องไม่พลาดกับของขลังเครื่องรางที่พัทยาเสริมพลังตลอดปี 2563

1130

สิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของแต่ละคนแตกต่างกันออกไป บางคนมีครูบาอาจารย์และพ่อแม่เป็นที่พึ่ง บางคนก็หันหน้าเข้าสู่ศาสนาและบูชาเครื่องรางของขลังติดตัว ติดบ้านไว้เพื่อความสบายใจ แต่ต้องบอกเลยว่าสิ่งเหล่าขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ซึ่งในช่วง 1 – 2 ปีที่ผ่านมา มีคนจำนวนไม่น้อยให้ความสนใจและบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์หลากหลายประเภท สำหรับวันนี้เราจะมาเอาใจสายมู (เตลู) กับเครื่องรางของขลังในพัทยาว่ามีอะไรน่าสนใจ และเสริมสร้างเพิ่มความสิริมงคลให้กับชีวิตด้านต่างๆ ต้อนรับปี 2020 อยากรู้ว่ามีอะไรบ้างตามมาส่องของดีของเด่นกันได้เลย

เครื่องรางของขลังในพัทยา
ขอบคุณรูปภาพจาก : legendsiam.com

พระพุทธเมตตามหาไพรี ทรงเครื่องใหญ่ 

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการเสริมเมตตามหานิยมในด้านต่างๆ ให้เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง พูดคุยติดต่องานหรือเจราจาด้านธุรกิจกับผู้หลักผู้ใหญ่ไหลลื่นไม่มีสะดุด ซึ่งพระพุทธรูปดังกล่าวเป็นปางห้ามสมุทร ทรงเครื่องจักรพรรดิใหญ่ ยังช่วยเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ในการดำเนินชีวิตให้ดีขึ้น เป็นเครื่องรางของขลังในพัทยาที่ควรมีติดตัวไว้บูชาอย่างยิ่ง

พระสารีบุตร พระอัครสาวกเบื้องขวา 

เสริมแสงสว่างทางด้านสติปัญญาในเรื่องของการเรียนรู้ การศึกษาให้สำเร็จลุล่วงตามที่ตั้งใจเอาไว้  พระสารีบุตรซึ่งเป็นพระข้างกายฝั่งขวาของพระพุทธองค์ ที่มีความเฉลียวฉลาดและรอบรู้ สำหรับใครที่เริ่มต้นในการเรียน หรือกำลังศึกษาอยู่ขณะนี้ หากบูชาและมุ่งมั่นอย่างตั้งใจท่านจะช่วยให้ลุล่วงผ่านไปได้ด้วยดี

พระมหาโมคคัลลานะ พระอัครสาวกเบื้องซ้าย 

ช่วยให้การทำงานที่ยากลำบากและหนักหนาผ่านไปได้อย่างราบรื่น พร้อมกับการดำเนินชีวิตที่มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาเติมเต็มให้สมบูรณ์แบบในทุกด้าน พระมหาโมคคลัลานะเป็นพระอัครสาวกประจำพระพุทธองค์ฝ่ายซ้าย มีความโดดเด่นในเรื่องของการแสดงปาฎิหารย์ และทำให้พรสัมฤทธิผลทุกประการกับผู้ที่มีจิตใจแน่วแน่นกับความตั้งมั่นที่จะทำด้วยใจจริง อีกหนึ่งเครื่องรางของขลังในพัทยาที่จะเพิ่มบวกให้ชีวิตมากกว่าเดิม

พระปางมารวิชัยพิชิต 

ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ชนะกิเลส มารในใจ ชนะศัตรูภัยพาล และอุปสรรคต่างที่เข้ามาทั้งปวง ช่วยป้องกันผู้คนและสิ่งต่างๆ ที่คิดไม่ดีให้อยู่ไกลจากตัวผู้บูชา ซึ่งพระพุทธรูปปางมารวิชัยมีความสำคัญทางพุทธศาสนาก่อนที่พระพุทธเจ้าจะตรัสรู้ เพราะท่านมีบารมี 30 ทิศที่ทรงบำเพ็ญสั่งสมมาทุกชาติ ซึ่งเป็นเครื่องรางของขลังในพัทยาที่เหมาะกับบูชาติดไว้เป็นอย่างยิ่งอีกหนึ่งสิ่ง

สำหรับสายมู (เตลู) หากมีโอกาสแวะไปเที่ยวที่พัทยาละก็ ต้องไม่พลาดแวะไปบูชาเครื่องรางของขลังในพัทยาของทางเลเจนด์ สยามได้เลย รับรองเลยว่าเสริมโชครับสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตตลอดทั้งปีอย่างแน่นอน

Previous articleฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คืออะไร แล้วดีอย่างไร
Next articleVirtual Reality คือหนึ่งในตัวช่วยในการพัฒนาอุตสาหกรรมไทย