รวม 4 แบรนด์ที่ให้บริการเช่า Firewall ตัวช่วยดีๆ ในการปกป้องระบบเครือข่าย

642

เพราะการป้องกันระบบเครือข่ายองค์กรเป็นสิ่งสำคัญ หลายๆ ครั้งที่เราอาจหลงลืมไปว่าการดูแลระบบเครือข่ายไม่ให้ถูกโจมตีจากภายนอกหรือจากภายในนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน สำหรับองค์กรไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยหรือแบรนด์ที่ให้บริการเช่า Firewall อยู่นั้น ก็ต้องบอกว่าห้ามพลาดกับบทความนี้เลย เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักแบรนด์ดีๆ ที่ให้บริการเช่า Firewall พร้อมด้วยการบริการที่ครอบคลุม ถ้าพร้อมแล้ว ตามกันมาเลย

เช่า FirewallUIH

UIH ผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยสำหรับเครือข่ายองค์กรที่ครบวงจร เขามาพร้อมกับการให้บริการเช่า Firewall ที่ครอบคลุมรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการติดตั้ง วางระบบ การจัดการอุปกรณ์ ไปจนถึงการอัปเดตข้อมูลสำหรับการป้องกันการโจมตีในรูปแบบใหม่ๆ ซึ่ง UIH เขาให้บริการถึง 3 ด้านด้วยกัน นั่นก็คือ On-Premise ที่ให้บริการเช่า Firewall เพื่อป้องกันภัยคุกคามด้านไซเบอร์ที่หน่วยงานสามารถควบคุม Policy ได้, On-Data Center เป็นการให้บริการ Firewall สำหรับ Data Center สำหรับองค์กร และ On-Cloud บริการ Firewall บนระบบ Cloud ที่สามารถควบคุม Policy ได้เอง

KIRZ

บริษัทที่ให้บริการเช่า Firewall เพื่อป้องกันภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต โดยติดตั้งระบบความปลอดภัยเพิ่มทั้งระบบครบวงจร นอกจากนี้ยังมีให้เลือกขนาดของ Firewall ได้ตามต้องการอีกด้วย ซึ่ง KIRZ ให้บริการเช่า Firewall ในรูปแบบรายเดือนอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีระบบเก็บ log สำหรับการเก็บข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์อีกด้วย รวมไปถึงมีระบบป้องกันมัลแวร์และมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงในทุกๆ วัน ถ้ามีปัญหาอะไรเกี่ยวกับระบบ ก็สามารถติดต่อมาได้ทันที

ZYXEL

ที่นี่ให้บริการเช่า Firewall อย่างครบวงจร ZYXEL มาพร้อมกับอุปกรณ์ป้องกันภัยคุกคามและการโจมตีทางอินเทอร์เน็ต มีระบบวิเคราะห์และรายงานความปลอดภัยของเครือข่ายอีกด้วย และที่สำคัญคือ ที่นี่มาพร้อมกับการปกป้องระบบเครือข่ายจากไวรัสที่แฝงอยู่ในเว็บไซต์ต่างๆ ที่เข้าใช้บริการผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงการตรวจจับและป้องกันการบุกรุกทางระบบเครือข่าย อีกทั้งมีระบบฐานข้อมูลความปลอดภัยที่มีการพัฒนาและเก็บข้อมูลอย่างต่อเนื่องบนระบบ Cloud

KSC

และแบรนด์สุดท้ายก็คือ KSC บริการเช่า Firewall ที่มีการบริการให้ความดูแลตลอดอายุสัญญาการใช้งาน สามารถกำหนด Policy ได้อย่างหลากหลายให้เหมาะสมกับแต่ละองค์อร อีกทั้งมีระบบในการเก็บ log อีกด้วย นอกจากนี้ยังจะมีรายงานสรุปในแต่ละเดือนให้กับคุณ เพื่อให้การใช้งานนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด รวมไปถึงมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานตลอดระยะเวลา และสามารถแชร์การใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วย

และสำหรับใครที่กำลังมองหาแบรนด์ดีๆ ในการให้บริการเช่า Firewall เพื่อป้องกันระบบเครือข่ายของคุณนั้น อย่าลืมมองหาแบรนด์ดีๆ ด้านบนที่เราแนะนำไปด้วยล่ะ นอกจากนี้แล้ว ถ้าหากคุณสนใจ ก็สามารถอ่านรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแต่ละแบรนด์ได้ที่เว็บไซต์ของแบรนด์นั้นๆ ได้เลย

Previous articleแหวนหมั้น VS แหวนแต่งงาน ทำไมจึงต้องเป็นคนละวงกัน?
Next article3 จุดเด่นบริการรถรับจ้างขนของที่ดีกว่าขนย้ายด้วยตัวเองมีอะไรบ้าง