แนะนำ 3 ธนาคารฝากประจำดอกเบี้ยสูงที่คุณไม่ควรพลาด

54

การฝากเงินประจำระยะยาว นับเป็นวิธีการเก็บเงินที่ได้รับความนิยมจากบุคคลทั่วไปเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเราไม่ต้องคอยแบกรับความเสี่ยงแล้ว เรายังได้รับดอกเบี้ยในอัตราที่สูงอีกด้วย ซึ่งโดยปกติทั่วไประยะเวลาในการฝากจะมีทั้งแบบ 6 เดือน, 12 เดือน, 24 เดือน หรือมากกว่านั้น ทั้งนี้ในช่วงระยะเวลาดังกล่าวผู้ฝากจะไม่สามารถถอนเงินออกมาใช้ได้เลย จนกระทั่งครบรอบการจ่ายตามข้อตกลงเบื้องต้น ซึ่งเป็นการฝากเงินที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างวินัยในการออมเงินให้แก่ตนเอง และผู้ที่ไม่ได้ต้องการใช้เงินในช่วงระยะเวลานั้นๆ

ฝากประจำดอกเบี้ยสูงหากตอนนี้คุณกำลังมองหาบัญชีเงินฝากระยะยาวที่ให้ดอกเบี้ยสูงอยู่ละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ธนาคารฝากประจำดอกเบี้ยสูงที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งจะมีธนาคารไหนอะไรบ้าง ตามเราไปดูพร้อมๆ กันได้เลย

บัญชีเงินฝากออมทรัพย์มีแต่ได้ จากธนาคารกรุงศรี

มาเริ่มด้วยบัญชีเงินฝากออมทรัพย์มีแต่ได้ ของธนาคารกรุงศรี ที่คุณสามารถเริ่มฝากเงินขั้นต่ำได้ง่ายๆ เพียง 500 บาท พร้อมรับดอกเบี้ยทุกเดือนสูงสุดไม่เกิน 1.30% ต่อปี สำหรับเงินฝากไม่เกิน 50 ล้านบาท โดยจุดเด่นที่สำคัญของการฝากประจำดอกเบี้ยสูงบัญชีนี้คือ คุณสามารถฝากหรือถอนได้มากสุด 2 ครั้งต่อเดือน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งคุณยังได้รับสิทธิประโยชน์ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเงินต่างธนาคาร ต่างเขต และการชำระสินค้าประเภทอื่นๆ อีกเช่นกัน

บัญชีเงินฝากสินมัธยะทรัพย์ทวี จากธนาคารกรุงเทพ

สำหรับบัญชีฝากประจำดอกเบี้ยสูงสินมัธยะทรัพย์ทวี จากธนาคารกรุงเทพ มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจ่ายดอกเบี้ยที่สูงกว่าบัญชีประเภทอื่น การโอนเงินฝากผ่านไอแบงก์กิ้งบริการบัวหลวงทางแอปพลิเคชันของธนาคาร ไปจนถึงการงดเว้นภาษีเงินฝากที่ได้จากดอกเบี้ยประจำปี โดยระยะเวลาในการเลือกฝากมีให้เลือกตั้งแต่ 24 เดือน, 36 เดือน, 48 เดือน, หรือ 60 เดือน เพียงเงินฝากขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 1,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท

บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจพลัส จากธนาคารซีไอเอ็มบีไทย

มาปิดท้ายกันด้วยบัญชีฝากประจำดอกเบี้ยสูง จากธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ที่มีเงื่อนไขระยะในการฝาก 24 เดือน และอัตราดอกเบี้ย 2.30% ต่อปี ด้วยการเปิดบัญชีเริ่มต้นตั้งแต่ 15,000 – 25,000 บาท โดยผู้ฝากไม่ต้องเสียภาษีรายได้จากดอกเบี้ย พร้อมรับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และสิทธิพิเศษบริการหักเงินอัตโนมัติจากบัญชีออมทรัพย์โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการโอนใดๆ

และนี่ก็เป็น 3 ธนาคารฝากประจำดอกเบี้ยสูงที่คุณไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะช่วยให้คุณมีเงินออมอย่างสม่ำเสมอแล้ว การฝากเงินประจำประเภทนี้ยังทำให้คุณมีเงินก้อนสำรองไว้ใช้ในอนาคตอีกด้วย หากใครสนใจเปิดบัญชีออมประเภทไหนก็สามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่สาขาธนาคารหรือ Call center ได้โดยตรง

ร่วมแสดงความคิดเห็น