เทียบความคุ้มครอง 4 ประกันเดินทางต่างประเทศสุดคุ้ม!

53

เพราะชีวิตคือความไม่แน่นอน แม้จะอยู่ในระหว่างการท่องเที่ยวทริปต่างประเทศที่ควรมีแต่ความสุข ความสนุก คุณก็อาจเผชิญกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินถูกยกเลิกหรือเกิดความล่าช้า กระเป๋าสูญหาย ทรัพย์สินถูกโจรกรรม เจ็บป่วยฉุกเฉิน หรือได้รับอุบัติเหตุ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศจึงเป็นเรื่องที่คุณไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด

ประกันเดินทางต่างประเทศ

การซื้อประกันเดินทางต่างประเทศจะเป็นตัวช่วยสำคัญในการเพิ่มความมั่นใจว่าคุณจะไม่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายจากการเจ็บป่วยหรือเหตุการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ เพียงผู้เดียว เพราะมีบริษัทประกันช่วยดูแลและมีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มความอุ่นใจได้แม้ว่าจะไม่รู้จักใครในประเทศนั้นก็ตาม

และสำหรับใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปต่างประเทศและกำลังมองหาประกันการเดินทางที่คุ้มครองคุ้มค่าและครอบคลุม วันนี้เรามี 4 ประกันสำหรับคนที่กำลังจะไปต่างประเทศมาเปรียบเทียบความคุ้มครองให้ดูกัน รับรองว่าอ่านจบ เลือกประกันที่ใช่ได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน

ประกันการเดินทางต่างประเทศ Happy Trip

ประกันเดินทางต่างประเทศตัวแรกมาจากเมืองไทยประกันภัย เจ็บป่วย บาดเจ็บ เสียชีวิต คุ้มครองสูงสุด 5 ล้านบาท ไม่ต้องสำรองจ่ายกรณีนอนโรงพยาบาลในเครือข่ายทั่วโลก มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง กลับถึงไทยแล้วยังไม่หาย คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่อง

  • เบี้ยเริ่มต้นสำหรับประกันรายเที่ยว: 165 บาท
  • เบี้ยเริ่มต้นสำหรับประกันรายปี: 1,466 บาท

ประกันการเดินทางต่างประเทศ Smart Traveller Plus 

ประกันภัยจากแอกซ่า คุ้มครองชีวิต ทรัพย์สิน ค่ารักษาพยาบาลทั้งแบบ OPD และ IPD รวมทั้งโรคจากไวรัส COVID-19 ไม่ต้องสำรองจ่ายหากนอนโรงพยาบาลในเครือข่าย rพร้อมความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ 24 ชั่วโมง ความคุ้มครองสูงสุด 5 ล้านบาท 

  • เบี้ยเริ่มต้นสำหรับประกันรายเที่ยว: 186 บาท
  • เบี้ยเริ่มต้นสำหรับประกันรายปี: 1,500 บาท

ประกันการเดินทางต่างประเทศ Travel Easy

ดูแลโดย MSIG ประกันภัย ดูแลครอบคลุม 24 ชั่วโมงทั่วโลก คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 5 ล้านบาท ให้ความคุ้มครองทั้งการบาดเจ็บ ทุพพลภาพ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน รวมทั้งคุ้มครองกรณีเที่ยวบินและกระเป๋าล่าช้าด้วย

  • เบี้ยเริ่มต้นสำหรับประกันรายเที่ยว: 190 บาท
  • เบี้ยเริ่มต้นสำหรับประกันรายปี: 3,750 บาท

ประกันการเดินทางต่างประเทศ Travel Delight Plus

ประกันเดินทางต่างประเทศโดยกรุงเทพประกันภัย ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยทั้ง OPD และ IPD กระเป๋าหาย เที่ยวบินล่าช้า และการเดินทางถูกยกเลิก พร้อมบริการ Bangkok Insurance Hotline Centre ช่วยเหลือระหว่างเดินทาง 24 ชั่วโมง

  • เบี้ยเริ่มต้นสำหรับประกันรายเที่ยว: 195 บาท
  • เบี้ยเริ่มต้นสำหรับประกันรายปี: 2,535 บาท

รู้ถึงความสำคัญของประกันเดินทางต่างประเทศแล้ว วางแผนการเดินทางทริปหน้าอย่าลืมเลือกประกันที่ใช่ ช่วยเพิ่มความอุ่นใจ ลดความกังวลใจในเรื่องค่าใช้จ่ายจากเหตุฉุกเฉินได้ในทุกเส้นทาง

Previous articleรวมคำคมอ่อยแบบใหม่แบบสับ อยากมีแฟนต้องลองใช้แคปชั่นเหล่านี้
Next articleประกันภัยรถยนต์หลายคันคืออะไร มีข้อดีและวิธีการเลือกอย่างไร