เปิดวาร์ปกาแฟเขาช่องสูตรต่างๆ รสชาติไหนเป็นที่นิยมบ้าง?

33

สำหรับคอคนรักกาแฟแต่ก็ยังคงเน้นความสะดวกเป็นหลัก ต้องการอะไรที่ง่ายและรวดเร็ว สามารถชงดื่มได้เลยทันทีก็คงจะหนีไม่พ้น Instant Coffee หรือที่รู้จักกันอีกชื่อหนึ่งก็คือกาแฟแบบ 3 in 1 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่มีเวลาอันน้อยนิดแต่ก็อยากได้กาแฟดีๆ สักแก้วมาช่วยผ่อนคลาย ช่วยให้กระปรี้กระเปร่าและทำให้ภารกิจในชีวิตประจำวันสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

เขาช่อง

หนึ่งในแบรนด์กาแฟแบบ 3 in 1 ที่ได้รับความนิยมและเป็นมิตรกับคนไทยมานานนั่นก็คือกาแฟเขาช่อง ข้อดีก็คือพกพาสะดวก เพียงแค่เติมน้ำร้อนก็สามารถดื่มได้เลยทันที อีกทั้งยังมีหลากหลายรสชาติให้เลือก แต่จะมีรสไหนน่าสนใจบ้าง บทความนี้มีรีวิวดีๆ มาฝาก

เอสเปรสโซ่

มาเริ่มกันที่กาแฟเขาช่องรสชาติแรก เรียกได้ว่าเป็นรสกาแฟสุดตลาสิกนั่นก็คือเอสเปรสโซ่ เป็นกาแฟรสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศแถวยุโรป สำหรับกาแฟเขาช่องรสเอสเปรสโซ่นั้นนอกจากจะให้เรื่องความสะดวก พกพาง่าย เนื่องจากเป็นกาแฟซองชนิดผงแล้ว รสชาติยังถูกปรับสูตรมาเพื่อให้เข้ากับความชอบของคนไทยโดยเฉพาะ มีกลิ่นที่หอมลงตัว ดื่มแล้วให้กลิ่นและรสสัมผัสที่เหมือนกาแฟอย่างแท้จริงแต่ยังคงเอาไว้ซึ่งความกลมกล่อมไปด้วยในตัว

ซุปเปอร์ริช

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของกาแฟซองจากแบรนด์เขาช่อง เรียกได้ว่าเป็นรสกาแฟจุดขายของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ เกิดจากความคิดของเขาช่องเองที่ต้องการตอบโจทย์ความต้องการของนักดื่มกาแฟที่ถามหาความกลมกล่อม แต่ก็ยังคงเอาไว้ซึ่งความเข้มข้น อาจจะบอกได้ว่าเป็นรสชาติกาแฟที่ไม่สามารถหาได้จากแบรนด์อื่นๆ เนื่องจากเป็นซุปเปอร์ริชสูตรพิเศษที่เขาช่องคิดค้นมาโดยเฉพาะ

มอคค่า

อีกหนึ่งรสชาติกาแฟที่ใครหลายๆ คนอาจจะถามหา เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรสชาติของโกโก้แต่ก็ยังต้องการคงเอาไว้ซึ่งรสชาติของกาแฟไปด้วยในตัว เมื่อทั้งสองสิ่งทั้งกาแฟและโกโก้ผสมรวมกันก็จะทำให้ได้ออกมาเป็นกาแฟสูตรมอคค่าแบบ 3 in 1 จากเขาช่องที่มีความอร่อย กลมกล่อม อีกทั้งยังให้กลิ่นที่หอม นอกจากจะมีรสชาติที่ถูกปากแล้ว กลิ่นของกาแฟก็ยังมีส่วนช่วยให้ผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูกด้วยเช่นกัน

หลากหลายรสชาติของการเลือกดื่มกาแฟแบบ 3 in 1 ที่นอกจากจะตอบโจทย์ในเรื่องของรสชาติที่กลมกล่อม มีหลากหลายรสชาติให้เลือกแบบไม่ซ้ำใครแล้ว การเลือกดื่มกาแฟประเภทนี้ยังถือว่าเป็นความสะดวกอย่างหนึ่ง ใช้เวลาชงไม่นานก็ได้รสชาติที่อร่อยถูกปาก ถือว่าแบรนด์เขาช่องก็ทำได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าจะให้ดีแนะนำว่าให้เลือกดื่มเพียงแค่วันละ 1 ซองจะดีกว่า เพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีในระยะยาวนั่นเอง

Previous articleสรุปชัด! วิตามินซีควรกินคู่กับอะไร ให้ผิวใสร่างกายแข็งแรง
Next articleแมลงกัดต่อย ใช้อะไรทาได้ และห้ามใช้อะไรทาบ้าง?