แนะทริคดู กระเป๋า Celine Belt Bag มือสอง ของแท้ไม่ย้อมแมว

155

คุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหากระเป๋า Celine Belt Bag มือสอง อยู่หรือเปล่า อยากซื้อแต่ก็ไม่แน่ใจว่าร้านมือสองที่เอามาขายนั้นจะเป็นของแท้หรือเปล่า วันนี้เรามีเทคนิคการดูว่าใบไหนคือกระเป๋า Celine Belt Bag ของแท้มาฝากกัน จะต้องดูอย่างไรบ้าง อยากรู้แล้วตามไปอ่านกันในบทความนี้ได้เลย

กระเป๋า Celine Belt Bag มือสอง

การสังเกตว่ากระเป๋าใบไหนเป็นกระเป๋า Celine Belt Bag มือสอง สามารถดูได้จาก 5 ส่วน ดังต่อไปนี้

DATA Code

สิ่งแรกที่ต้องสังเกตเพื่อตรวจสอบว่ากระเป๋า Celine Belt Bag มือสอง ใบที่เรากำลังสนใจอยู่นั้นเป็นของแท้หรือเปล่าคือการสังเกต DATA Code ซึ่งจะเป็นตัวปั๊มนูน ๆ ที่แสดงถึงวันที่และสถานที่ โดยมีรูปแบบ X-XX-WYWY โดยที่ตัวเลขสี่ตัวสุดท้ายของรหัสจะแสดงถึงวันที่ผลิต ซึ่งตัวเลขตัวแรกและตัวที่สามจะระบุสัปดาห์ที่ผลิต และตัวเลขตัวที่สองและตัวที่สี่จะระบุปีที่ผลิต ส่วนตัวอักษรสามตัวก็คือการระบุสถานที่ที่ผลิตกระเป๋านั่นเอง

Heat Stamping

สิ่งต่อมาที่ต้องสังเกตว่ากระเป๋า Celine Belt Bag มือสอง เป็นของแท้หรือไม่ คือการสังเกตตราโลโก้ขนาดเล็กคำว่า CÉLINE ที่ด้านบน ซึ่งจะตัวใหญ่และหนากว่าคำว่า PARIS ที่อยู่บรรทัดล่าง ตำแหน่งอยู่กึ่งกลางของคำว่า CÉLINE และทั้งสองคำจะเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ระยะห่างระหว่างตัวอักษรจะต้องเท่ากัน อีกจุดที่ต้องสังเกตคือตัว “C” ที่ต้องมีความโค้งเหมือนวงกลม คมชัด ไม่ลอก 

หนังแท้

หัวใจหลักอย่างหนึ่งที่ต้องสังเกตก่อนที่คุณจะเลือกช้อป กระเป๋า Celine Belt Bag มือสอง ใบนั้นมาไว้กับตัว คือ ต้องดูว่ากระเป๋าใบนั้นผลิตจากหนังแท้หรือไม่ ซึ่งหนังแท้จะต่างจากหนังเทียมตรงสัมผัสที่เนียนนุ่ม และหนังมีความเงางาม และดูทนทาน ที่สำคัญคือช่วยให้กระเป๋าอยู่ทรงสวยตลอดเวลาอีกด้วย

อะไหล่แท้

สิ่งที่ต้องสังเกตอีกอย่างหนึ่งก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อ กระเป๋า Celine Belt Bag มือสอง คืออะไหล่ของกระเป๋า เพราะหากเป็นของแท้ สี Heat Stamping และ Hardware ต้องเป็นสีเดียวกัน ดังนั้นถ้าเจอที่ไม่ใช่แบบสีเดียวกันให้คุณสังหรณ์ใจไว้ได้เลยว่าคุณจับโป๊ะไปเจอของย้อมแมวเข้าให้แล้ว

Zipper

ข้อควรรู้อีกอย่างหนึ่งสำหรับการซื้อกระเป๋า Celine Belt Bag มือสอง คือแบรนด์นี้เขาไม่มีการปั๊มลายหรือแบรนด์ลงบนซิปของกระเป๋านะ และตัวซิปมักจะมีแผ่นหนังแบบเดียวกับกระเป๋าด้วย ถ้าผิดเพี้ยนไปจากนี้ ให้สงสัยไว้ก่อนได้เลยว่าอาจจะเป็นของปลอม

เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละใบมีราคาที่สูง คนที่อยากหาซื้อมาไว้ครอบครองย่อมคาดหวังจะได้ของแท้ และของดี ดังนั้นการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองจากร้านที่ไว้ใจได้ มีชื่อเสียงที่ดี ได้รับการันตีจากลูกค้าจริง จะช่วยให้คุณอุ่นใจได้ในอีกระดับหนึ่งเลยทีเดียว

 

Previous articleชี้เป้า เว็บอ่านนิยายวายที่มีเต็มคลังแสง ฟินจิกหมอนกระจาย
Next articleไม่อยากเหี่ยวต้องรู้! ตามมาดูเมนูอาหารชะลอวัย กินได้ไม่แก่