ชี้เป้า เว็บอ่านนิยายวายที่มีเต็มคลังแสง ฟินจิกหมอนกระจาย

81

ใครเป็นสาวกนิยายวายยกมือขึ้น หากว่าใครชอบอ่านนิยายวาย หรือนิยายที่เป็นเรื่องราวของคนที่ชอบเพศเดียวกัน เรามีเว็บหรือแอปพลิเคชันที่รวบรวมเอานิยายวายเอาไว้จำนวนมาก เรียกว่าอ่านกันจนตาแตกก็ยังไม่อ่านไม่ครบ ในเว็บมีทั้งแบบให้อ่านฟรีและติดเหรียญ ซึ่งจะต้องจ่ายเงินก่อนที่จะอ่านตอนต่อไป จะมีเว็บไหนบ้าง ไปดูกันเลย

นิยายวาย

Kawebook.com 

ใครอยากอ่านนิยายวายจนตาแตก แถมยังเป็นเรื่องฟิน ๆ จิกหมอนแตกไปหลายใบ เราขอแนะนำเว็บ Kawebook หรือกวีบุ๊ค เว็บไซต์ที่เป็นคลังแสงของนิยายประเภทนี้เลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีหลายเรื่องและครบรส มีทุกเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็นไทย จีน เกาหลี หรือประเทศอื่น ๆ รวมถึงมีทั้งช่วงเวลาปัจจุบัน ย้อนเวลากลับไปในอดีต หรือเป็นเรื่องราวแบบจีนโบราณ ก็มีหมด เรียกว่าชอบแบบไหนก็สามารถเลือกอ่านได้ตามชอบได้เลย นอกจากนี้ยังแบ่งหมวดหมู่ของนิยายวายชัดเจน สามารถเลือกได้ว่าจะอ่านเป็นชาย-ชาย หรือแบบหญิง-หญิง

นอกจากนิยายวายแล้ว ในกวีบุ๊คยังมีนิยายประเภทอื่นให้อ่านด้วย ใครเบื่อ ๆ อยากเปลี่ยนแนว หรือว่าอยากอ่านนิยายแปลก ๆ ที่ยังไม่เคยอ่าน ก็สามารถเข้าไปอ่านได้เช่นเดียวกัน 

Dekdee.com 

เว็บที่สองที่เรานำมาฝากกัน เป็นเว็บเก่าแก่ที่เปิดมานานหลายสิบปีแล้ว เรียกว่าเป็นเว็บนิยายยอดนิยมของวัยรุ่นทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะเป็นนิยายรักหวาน ๆ หรือนิยายสืบสวนสอบสวน ฟิคชัน หรือแม้แต่นิยายวายที่กำลังมาแรงก็มีหมด และมีนิยายให้เลือกอ่านจำนวนมาก สามารถอ่านเป็นหมวดหมู่ หรือค้นหาชื่อนิยาย ชื่อนักเรียนที่เราชื่นชอบได้ สามารถแอดนิยายที่เราชื่นชอบเอาไว้ เพื่อแจ้งเตือนก็ได้เช่นเดียวกัน 

นอกจากนิยายแล้ว เด็กดียังมีฟอรัมที่เกี่ยวกับการเรียน และเคล็ดลับต่าง ๆ ในวัยเรียนอีกมาก เรียกว่าเป็นเว็บที่ครบเครื่องเกี่ยวกับวัยรุ่นเลยทีเดียว 

Readawrite.com

เว็บนิยายเว็บสุดท้ายที่ถือว่าเป็นคลังแสงนิยายวายอีกเว็บที่เรานำมาฝากกันก็คือ Readawrite ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็บที่เป็นที่นิยม เพราะมีนิยายให้เลือกอ่านมากมายตามหมวดหมู่มากมาย แต่แยกย่อยลงไปอีกจำนวนมาก เรียกว่า ใครชอบแนวไหนก็สามารถอ่านได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแนวคลั่งรัก แนวน่ารัก ๆ หรือแนว 18+ ก็มีหมด  

สำหรับเว็บนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกเว็บหนึ่งที่ฮิต เพราะค่อนข้างเปิด ไม่ได้เข้มงวดเท่ากับเด็กดี จึงทำให้หลายคนหันมาใช้เว็บนี้กันมากขึ้นนั่นเอง 

ใครที่ชอบอ่านนิยายวาย อยากฟินจิกหมอนแบบตาแตก ขอแนะนำ 3 เว็บนี้ รับรองว่าต่อให้นอนอ่านทั้งเดือนก็ไม่หมด เพราะมีคนเข้ามาอัปให้อ่านอยู่เรื่อย ๆ อย่างแน่นอน 

Previous articleแนะนำ 3 เคล็ดลับเลือกคลินิกฉีดโบท็อกซ์ให้ปลอดภัยเป็นธรรมชาติ
Next articleแนะทริคดู กระเป๋า Celine Belt Bag มือสอง ของแท้ไม่ย้อมแมว