แนะนำ 3 พื้นที่เก็บของลาดพร้าวให้เช่า พร้อมเทคนิคเลือกยังไงให้คุ้ม

139

หากใครที่กำลังทำธุรกิจ E-Commerce หรือเป็นผู้ผลิตสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรายใหญ่รายย่อย หรืออาจจะมีสำนักงานที่ต้องการพื้นที่เก็บพวกเฟอร์นิเจอร์ ข้างของเครื่องใช้ ตู้เอกสารที่ไม่ได้ใช้งานเป็นประจำอาจจะกำลังมองหาพื้นที่เก็บของลาดพร้าวให้เช่า เพื่อตอบโจทย์การเพิ่มพื้นที่ จัดระเบียบสิ่งของต่าง ๆ ของโรงงานและองค์กร ทำเป็นคลังสินค้าขนาดย่อมซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ทำงานในโซนลาดพร้าวหรือรามอินทรา

พื้นที่เก็บของลาดพร้าวให้เช่าวันนี้ เราจะมาแชร์เทคนิคในการเลือกเช่าพื้นที่เก็บของ พร้อมแนะนำพื้นที่เก็บของที่น่าสนใจที่สามารถไปใช้บริการได้ถึง 3 แห่งในย่านดังกล่าว

เทคนิคเลือกพื้นที่เก็บของลาดพร้าวให้เช่า

ถ้าตัดสินใจแล้วว่าต้องการพื้นที่เก็บของเพื่อเพิ่มความสะดวกและเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับบ้านหรือสำนักงานย่านลาดพร้าว สามารถมองหาตัวเลือกเช่าพื้นที่ได้ตามเทคนิคต่อไปนี้ เพื่อคุณภาพและความคุ้มค่า ตลอดจนความปลอดภัยของทรัพย์สินได้เลย

  • มีระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่หรืองานระบบ เพื่อให้คุณวางใจแม้กลับบ้านไปแล้ว
  • มีหลายขนาดให้เลือก ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลหรือองค์กร ซึ่งแน่นอนว่าจะส่งผลต่อราคาที่ตรงตามงบประมาณด้วย
  • พื้นที่เก็บของลาดพร้าวให้เช่าตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก หมายความว่า อยู่ใกล้บ้านหรือสำนักงานเดิมของคุณ หรือใกล้ถนนสายหลักและการคมนาคมต่าง ๆ เพื่อให้สะดวกต่อการขนย้ายหรือแวะเข้าไปทำธุระ ซึ่งย่านลาดพร้าวก็เป็นย่านที่เชื่อมต่อไปยังที่อื่น ๆ ได้สะดวกในเวลาเดียวกัน

แนะนำพื้นที่เก็บของให้เช่า

สำหรับพื้นที่เก็บของเราอยากมาแนะนำให้รู้จักกันก็มี 3 แห่ง ดังนี้

  • JWD Storeit – เป็นพื้นที่เก็บของลาดพร้าวให้เช่าที่ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของศูนย์บริการเกียและออโต้สกิน ปากซอยรามอินทรา 14 (ซอยมัยภาพ) อยู่ในย่านเกษตร-นวมินทร์ที่เดินทางเชื่อมต่อไปยังที่อื่น ๆ ได้สะดวก มีหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่ 5 ตร.ม. ไปจนถึง 29 ตร.ม. แถมยังเลือกได้ด้วยว่าจะเป็นห้องแบบปรับอากาศหรือพัดลม
  • LEO Storage – ที่นี่มีบริการห้องและตู้เก็บของให้เช่าหลากหลายขนาด จะเก็บเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ค่อยได้ใช้ หรือจะเอาไว้สำหรับสต๊อกสินค้าก็สะดวก อาจจะตั้งออกห่างจากย่านลาดพร้าวเล็กน้อยแต่ก็สามารถเดินทางเชื่อมทะลุถึงกันได้ไม่ยากเลย
  • Living Joy – ที่นี่ออกแนวเป็นโกดังสินค้าให้เช่ามากกว่า จึงเหมาะกับผู้ที่ทำธุรกิจและต้องการพื้นที่ขนาดใหญ่ในการเก็บสต๊อกสินค้า ตัวพื้นที่เก็บของตั้งอยู่ปากซอยลาดพร้าว จึงสามารถเดินทางมาขนย้ายสิ่งของได้สะดวกสบาย

และทั้งหมดนี้ก็คือรวมเคล็ดลับในการเลือกพื้นที่เก็บของ และแนะนำ 3 พื้นที่เก็บของลาดพร้าวให้เช่าที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ ซึ่งถือเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียวในการเพิ่มความสะดวกและเพิ่มพื้นที่ให้กับบ้านหรือสำนักงาน และตอบโจทย์คนทำธุรกิจแนว SME ที่ต้องการพื้นที่สต๊อกสินค้าที่ไม่ต้องมีขนาดใหญ่มากจนเกินไป

Previous article3 ข้อดีของ ระบบจัดซื้อออนไลน์ ที่เหล่าผู้ประกอบการต้องชอบใจ
Next article3 ร้านตัดขนหมาในกรุงเทพฯ ขนยาวแล้วพาน้องไปตัดด่วน